Tin Tức

Bỏ túi những địa chỉ ăn uống tiếng tăm ở Qui Nhơn

Muốn có chuyến du lịch Quy Nhơn trọn vẹn và đáng nhớ thì bạn nhớ xếp những hàng quán ngon lành vào danh sách phải thử nhé! giờ thì cùng chúng tôi điểm qua những địa chỉ ăn uống này nhé!

Bỏ túi những địa chỉ ăn uống tiếng tăm ở Qui Nhơn

Top quán ăn ngon dành cho các cú đêm ở Sài thành

Ngỡ lạc ở thiên đường khi lạc tới Điệp Sơn

  • Bún cá Phượng Tèo

Bún cá vốn là đặc sản nổi tiếng ở Quy Nhơn, được bày bán ở khắp các con phố. Sự độc đáo của bún cá Quy Nhơn chính là cách làm bún, chả và chế biến nước dùng. Bạn có thể lái xe ghé quán bún cá Phượng Tèo ở địa chỉ số 211 Nguyễn Huệ và 415 Nguyễn Huệ để thưởng thức món ăn này.

  • Gà Sáu Cao

Là đất hải sản nhưng một trong những quán ăn được khuyên ghé đến khi thuê xe đến Quy Nhơn du lịch nhiều chính là gà Sáu Cao. Quán này có 2 cơ sở với điểm chung là quán rộng, thoáng đãng với nhiều lựa chọn là khu bàn cao ghế nhựa cao, bàn thấp, và khu nhà chòi dựng xi-măng.

Gà Sáu Cao

Quán chuyên về các món gà với đủ cách chế biến như hấp hành, rang, nướng, xào. Nhưng gà không bán theo đĩa mà bán theo con. Một con có thể chế biến thành 2 món, lòng, tiết có thể lựa chọn nấu miến, nấu cháo đều được. Ngoài gà, quán còn có thể gọi nhiều món khác. Quán Sáu Cao có 2 địa chỉ, một địa chỉ chỉ phục vụ chủ yếu là món gà, một địa chỉ khác phục vụ thêm các món hải sản.

  • Cơm Lee Niêu

Nếu ăn hải sản, bún bánh mãi cũng chán và chợt thèm một bữa cơm gia đình thì bạn đừng bỏ quán cơm Lee Niêu trên đường Lê Hồng Phong. Đây là một quán mới chuyên cơm món với thực đơn là các món gia đình quen thuộc như cá kho tộ, thịt kho tàu, cá cải, canh rau, cà muối. Ngoài ra là các món cơm niêu, cháo, súp, lẩu.

Đây là một quán mới chuyên cơm món với thực đơn là các món gia đình quen thuộc

Đồ ăn ở đây nấu ngon, hơi ngọt theo kiểu miền Trung, miền Nam nhưng không bị quá ngọt, khó ăn. Giá cả đồ ăn ở đây khá hợp lý, trung bình chỉ khoảng 100 ngàn/ người cho bữa ăn 6, 7 món đủ món mặn, cơm, canh. Về không gian, quán được bài trí lịch sự, rất hợp để dùng bữa gia đình hay tiếp khách.

Nếu bạn đi theo nhóm nên thuê xe từ 4 – 29 chỗ ngồi để dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm ở Qui Nhơn, vừa dễ tìm đến các địa chỉ quán ăn ngon để thưởng thức khi du lịch nơi đây.

  • Chè Nhớ

Quán chè Nhớ ở địa chỉ số 157 Ngô Mây có thể coi là quán chè nổi tiếng nhất Quy Nhơn, nằm ngay đường Ngô Mây, kế bên là trường Đại Học Quy Nhơn nên còn được gọi là quán chè sinh viên. Ngoài chè, khu đường Ngô Mây cũng rất nổi tiếng với nhiều món ăn vặt hấp dẫn khác.

Quán chè Nhớ ở địa chỉ số 157 Ngô Mây có thể coi là quán chè nổi tiếng nhất Quy Nhơn

Trên đây là những địa điểm gợi ý giúp các bạn có được các địa chỉ ăn ngon tại Quy Nhơn. Chúc các bạn ngon miệng!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *