Tin Tức

Điểm mặt những món nước bình dân giải nhiệt ngày nắng ở Sài Gòn

Sài Gòn đang bước vào những ngày cao điểm của nắng nóng, khiến bạn thấy khó chịu. Đừng lo lắng, những món nước bình dân giải nhiệt sau sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn với những ngày nắng nóng như thế này!

Điểm mặt những món nước bình dân giải nhiệt ngày nắng ở Sài Gòn

Điểm danh những bãi biển tuyệt đẹp ở miền Trung

Top quán ăn ngon dành cho các cú đêm ở Sài thành

Nếu bạn có ý định đi du lịch Sà Gòn cùng bạn bè vào thời điểm này, nên thuê xe ô tô từ 4 – 16 chỗ ngồi để thuận tiện trong việc đi lại vừa dễ dàng ghé qua thưởng thức những món ăn ngon của Sài thành nhé!

  • Nước sâm

Nước sâm nấu từ các loại lá, rễ cây như mía lau, râu ngô, rễ tranh, nhãn nhục nâu…. với đường phèn. Nhờ đó, món có vị ngọt tự nhiên, thanh mát dễ chịu. Loại đồ uống này bán dưới hai dạng, gồm cho ra ly thêm đá hay đóng sẵn vào chai nhỏ ướp lạnh.

Nước sâm nấu từ các loại lá, rễ cây như mía lau, râu ngô, rễ tranh, nhãn nhục nâu

Các khu vực bán nhiều gồm đường Lê Hồng Phong, Dương Tử Giang, Tạ Uyên, Nguyễn Thiện Thuật. Bạn có thể lái xe đến đây để mua thức uống này giải nhiệt trong mùa hè nhé.

  • Nước dừa tắc

Quả quất quen thuộc ở miền bắc được người miền nam gọi là tắc. Đây chính là thành phần “thêm thắt” cho ly nước dừa tươi. Nhiều người yêu thích món này nhờ mùi tắc thơm nhẹ cùng vị ngọt thanh của nước dừa.

Quả quất quen thuộc ở miền bắc được người miền nam gọi là tắc

Khi có khách, chủ hàng đổ nước ra ly, thêm vài viên đá mát lạnh và chút cơm dừa. Nơi bán nổi tiếng nhất là đường Pasteur. Chiều tối, lái xe đến đây để thưởng thức món nước dừa tắc thơm ngon quá là điều thú vị.

  • Nước mía

Mía ép nước, pha cùng vài quả tắc và mấy viên đá mát lạnh là loại đồ uống phổ biến, bình dân tại thành phố này. Để tăng hương vị, nhiều cửa hàng còn cho thêm sầu riêng tạo vị ngọt đậm và béo ngậy.

Mía ép nước, pha cùng vài quả tắc và mấy viên đá mát lạnh là loại đồ uống phổ biến

Bạn có thể ghé xe đến một trong những địa điểm sau Phan Văn Trị, Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Bình Khiêm, An Dương Vương là những nơi nổi tiếng với món này để được uống một cốc nước mía mát lạnh, thơm ngon nhé.

  • Sữa đậu nành

Sữa đậu nành được coi là thần dược trong việc tăng kích cỡ vòng một của phụ nữ. Ngoài ra, món nước này cũng có tác dụng giảm cân, làm đẹp, tốt cho sức khỏe. Một ly nước đậu nành có giá từ 5.000-10.000 đồng.

Sữa đậu nành được coi là thần dược trong việc tăng kích cỡ vòng một của phụ nữ

Trên đây là những địa điểm gợi ý giúp các bạn có được các địa chỉ giải nhiệt ngon tại Sài Gòn. Chúc các bạn ngon miệng!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *