Tin Tức

Lạc trôi giữa cánh đồng cỏ lau trong gió ở Hà Nội

Cánh đồng cỏ lau ngút ngàn trong gió thu ở Mê Linh đang là địa điểm khiến nhiều người mê mẩn và tranh thủ lái xe ghé thăm để ghi lại những tấm ảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Lạc trôi giữa cánh đồng cỏ lau trong gió ở Hà Nội

Món lẩu ngon ấm lòng trong ngày mưa bão ở Hà Nội

Bật mí 5 địa điểm chụp kỉ yếu đẹp lung linh tại Hà Nội

Những ngày này khi gió heo may se lạnh bắt đầu về, ánh nắng thu vẫn đang độ vàng rực rỡ, những bông lau sậy bừng nở khắp cánh đồng ngay cửa ngõ Thủ đô.

Cánh đồng cỏ lau ở Mê Linh

Dành cho những ai đam mê nghệ thuật và khám phá thiên nhiên, hoa cỏ lau mọc lên là một loài hoa hoang dại, không trồng, không chăm sóc chỉ lấy khí trời để tồn tại, một nguồn sống mãnh liệt như lẽ đời nó phải gặp. Cánh đồng cỏ lau đẹp tuyệt nằm cách Hà Nội chừng 35 km. Thuê xe tới đây, bạn đi theo đường qua cầu Thăng Long, rẽ phải vào cao tốc Thăng Long – Nội Bài để tới cầu vượt Nam Hồng (Mê Linh) – Thạch Đà. Đi qua đến Thạch Đà bạn tìm đường mòn xuống bãi dọc đê tả Sông Hồng là tới cánh đồng cỏ lau.

hoa cỏ lau mọc lên là một loài hoa hoang dại, không trồng, không chăm sóc chỉ lấy khí trời để tồn tại

Di chuyển xe tới cánh đồng bông lau sậy mọc bạt ngàn đang trổ bông cùng với đụn cỏ tranh li ti, bạn sẽ dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Đây có thể là điểm đến lý tưởng cho các gia đình hay bạn bè tổ chức picnic vào dịp cuối tuần.

Vẻ đẹp say đắm và lãng mạn của cánh đồng cỏ lau khiến ai cũng muốn hòa mình vào khoảnh khắc yên bình hiếm có như thế này ngay giữa thành phố nhộn nhịp.

Vẻ đẹp say đắm và lãng mạn của cánh đồng cỏ lau khiến ai cũng muốn hòa mình vào khoảnh khắc yên bình này

– Bạn không mất chi phí khi tới tham quan, chụp ảnh tại cánh đồng cỏ lau Mê Linh.

– Hiện tại chưa có nơi nhận trông xe. Bạn phải tự bảo quản xe và tài sản của mình.

– Đây là địa điểm mới, ít người biết. Do đó chưa có các dịch vụ kèm theo. Nếu có nhu cầu cắm trại bạn nên chuẩn bị đồ ăn thức uống và các đồ dùng cần thiết từ nhà.

Trên đây là gợi ý về địa điểm chụp chụp cỏ lau cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có buổi chụp hình vui vẻ, an toàn và ý nghĩa.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *