Tin Tức

Những biển đảo lý tưởng cho người mê xê dịch

Bạn đã lên ý tưởng cho địa điểm du lịch hè năm nay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi về các biển đảo lý tưởng cho những bạn mê xê dịch nhé!

Những biển đảo lý tưởng cho người mê xê dịch

Top địa chỉ ăn vặt ngon không thể bỏ qua ở Hồ Tây

Những quán chè ngon nổi tiếng ở Hà Nội

  • Bình Ba -Cam Ranh

Để đến đảo Bình Ba, các bạn có thể đi máy bay đến sân bay Cam Ranh, hoặc đi tàu tới ga Nha Trang, rồi thuê xe máy để đi lên cảng Ba Ngòi khoảng 60 km, theo đường biển Bãi Dài – sân bay Cam Ranh. Hoặc bạn có thể thuê xe ô tô tự mình lái xe đến đây để vừa chủ động thời gian vừa được ngắm cảnh dọc đường.

Bình Ba -Cam Ranh

Từ cảng Ba Ngòi ra Bình Ba có 2 cách: đi cano (giá 100.000 đồng một vé, thời gian khoảng 20 phút, có nhiều chuyến), đi tàu bình thường (35.000 đồng, đi gần 1 tiếng).

  • Vĩnh Hy, Ninh Thuận

Để đi Vĩnh Hy, cách tiết kiệm đi tàu hỏa từ TP HCM ra, tối đi – sáng tới, sau đó thuê xe máy ở Phan Rang chạy về Vĩnh Hy khoảng 30 km. Đên Vĩnh Hy, bạn nên lái xe  ghé thăm Hang Rái trên đường đi.

Vĩnh Hy, Ninh Thuận

Trên đường đi có nhiều bãi biển nhỏ. Bạn có thể dừng lại để cắm trại, tắm biển. Lưu ý, hãy thu dọn rác sau khi bạn rời đi.

  • Cù Lao Chàm – Quảng Nam

Để đến được Cù Lao Chàm, đầu tiên các bạn phải có mặt ở TP Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng, các bạn có thể thuê xe máy, hoặc đi xe bus hoặc thuê xe ô tô  để đến với đô thị Hội An cổ kính.

Cù Lao Chàm – Quảng Nam
  • Lý Sơn -Quảng Ngãi

Để tới đảo Lý Sơn, nhanh nhất là bạn mua vé máy bay từ Hà Nội hoặc TP HCM, ra sân bay Chu Lai (cách cảng Sa Kỳ 50 km) rồi di chuyển tiếp. Ngày nào cũng có chuyến bay.

Lý Sơn -Quảng Ngãi

Trên đây là những gợi ý về những biển đảo lý tưởng ở Việt Nam cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có buổi đi chơi vui vẻ nhé!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *