Tin Tức

Những quán nướng chỉ nhìn ảnh thôi cũng chảy nước miếng ở Hà Nội

Dưới đây là những quán nướng được nhiều người Hà Nội biết tiếng, kể cả dân nhậu, dân công sở và du khách thuê xe về đây du lịch.

Những quán nướng chỉ nhìn ảnh thôi cũng chảy nước miếng ở Hà Nội

Điểm mặt những món nước bình dân giải nhiệt ngày nắng ở Sài Gòn

Món lẩu ngon ấm lòng trong ngày mưa bão ở Hà Nội

  • Món chân gà nướng – phố Lý Văn Phúc

Ở đây gồm có các món nướng như chân gà nướng, cánh gà nướng, sườn nướng, khoai lang nướng, bánh mì… đều là những khoái khẩu của các bạn trẻ. Giá cả tương đối rẻ: chân gà 5.000 đồng/xiên, cánh gà 15.000 đồng/xiên.

Chân gà 5.000 đồng/xiên

Lái xe đến con đường này thực khách có thể thoải mái thưởng thức món chân gà nướng vì có rất nhiều hàng quán ở đây. Bạn nên đến một quán đông nhất và được cho là ngon nhất: quán này nằm ở cuối phố, bên tay phải.

  • Thịt xiên nướng

Chiều chiều di chuyển xe trên đường về, thứ hành hạ dạ dày con nhà người ta nhất chắc là những hàng thịt xiên, lạp xưởng, xúc xích nướng… Hàng nào cũng đầy ăm ắp những xiên nằm đều tăm tắp chờ người tới, nướng lại mang về. Hàng nào cũng nghi ngút mùi thịt thơm xoắn xuýt lấy dạ dày.

Thịt xiên nướng dễ ăn, tiện, lại cũng rẻ

Thịt xiên nướng dễ ăn, tiện, lại cũng rẻ. Có thời gian mà dừng xe, ngồi bên chiếc ghế nhựa, gọi dăm ba cái xiên ăn kèm với dưa chuột muối, tương ớt, tương cà. Sợ đói thì gọi thêm cái bánh mỳ, ngon mà vui ha? Ở Hà Nội, thịt xiên nướng ngon có thể ăn ở Quang Trung, Chùa Láng, Trần Phú…

  • Bò nướng Mã Tây

Mã Mây là điểm hẹn của các bạn trẻ yêu thích món nướng vỉa hè, cả khách ta lẫn khách Tây. Các quán bò nướng thường đông vào chiều tối. Khi bước vào đoạn phố Hàng Buồm, Mã Mây, bạn đã thấy sực nức mùi bò, nầm nướng. Bạn chi ra khoảng 200.000 đồng một bếp đủ cho 3-4 người ăn. Nếu đang thuê xe ô tô du lịch Hà Nội bạn cũng nên tìm đến con phố này để thưởng thức các món bò nướng.

Các quán bò nướng thường đông vào chiều tối
  • Nhắng nướng – Đại Cồ Việt

Dọc đường Đại Cồ Việt có vài quán bán nhắng. Đông nhất là quán nhắng ở số 81 Đại Cồ Việt. Vào tầm 20h-21h tối, bạn sẽ chứng kiến cảnh bao thanh niên ngồi chật kín từng centimet khu vỉa hè rộng lớn, bất chấp cái nóng nực bên bếp than hoa, bất chấp cái khói cay xè mắt. Nhắng là tên chung của các loại đồ nướng rất phong phú như thịt ba chỉ, lòng, tràng, nầm, bò, bạch tuộc… Quán chỉ đưa ra cho khách những đĩa thức ăn đã được tẩm ướp, còn “công cuộc nướng” thuộc về bạn.

Nhắng là tên chung của các loại đồ nướng rất phong phú như thịt ba chỉ, lòng, tràng, nầm, bò, bạch tuộc

Trên đây là những địa điểm gợi ý giúp các bạn có được các địa chỉ các quán nướng ngon tại Hà Nội. Chúc các bạn ngon miệng!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *